Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2020 - Phần 3

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 11

Điểm nhấn của ngôi nhà mái thái 1 tầng này chính là phần măt tiền với hồ nước tự nhiên và cây cầu bắc qua, đem lại sự mộc mạc, truyền thống, không gian rộng rãi cũng giúp cho ngôi nhà đón gió, phía bên nhà tận dụng làm nơi để che chắn, để ô tô. Phía dưới hồ có trang trí thêm cây cỏ và những bình hũ làm nổi bật thêm cho cảnh quan ngôi nhà

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 12

Trong dòng chảy của xu hướng phát triển kiến trúc, thiết kế nhà mái thái 1 tầng là một trong những hạng mục liên tục có sự đổi mới, với nhiều ý tưởng. Sở dĩ được nhiều chủ đầu tư yêu thích vì có phong cách thiết kế đa dạng. Có thể đáp ứng nhu cầu thị hiếu thẩm mĩ đa dạng của nhiều gia đình. Từ thiết kế ngoại thất cho đến việc lắp đặt cửa cổng là điểm nhấn tổng thể. Người nhìn bị thu hút bởi sự tinh tế  của ngôi nhà. Bên ngoài có tròng cây giúp cân chỉnh ngôi nhà, tăng tính thẩm mỹ, tạo không gian sinh động.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 13

Nhằm tận dụng tối đa những ưu điểm của miếng đất. Mẫu nhà mái thái 1 tầng được tập trung những điểm nhấn kiến trúc cho phía mặt tiền. Đồng thời, những chi tiết trang trí rườm rà 2 bên được lược bỏ. Thiết kế theo phong cách hiện đại, phía trên mái có cột vuông tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà. Cửa sổ nhô ra theo kiểu lục giác mang lại sự mới mẻ cho ngôi nhà. Nền được bồi cao, nhằm giúp chống nồm, ẩm.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 14

Sự đặc biệt của ngôi nhà là việc kết hợp thiên nhiên làm nổi bật phần phía trước mặt tiền. Sử dụng cây tre vừa làm không gian xanh, vừa mang nét truyền thốn của Việt Nam. Phần cổng làm thấp giúp cho ngôi nhà hiện đại hơn, bên trong sân lát cỏ tự nhiên, thông thoáng căn nhà. Để có một ngôi nhà nhỏ xinh thế này cũng không tốn quá nhiều chi phí.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 15

Hình ảnh bản thiết kế nhà 1 tầng sân vườn mái thái theo phong cách Châu Âu hiện đại. Ngôi nhà không mang quá nhiều chi tiết rườm rà nhưng lại sở hữu vẻ đẹp đơn giản nhẹ nhàng. Sử dụng toàn bộ hệ thống cửa kính giúp ngôi nhà thêm sang trọng, không gian được nới ra, giúp đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Trên tường có ốp 1 ít gỗ làm cho ngôi nhà thêm mát mẻ hơn. Tiểu cảnh sân vườn cũng được bài trí logic, đẹp mắt. Lát cỏ nhân tạo tạo không gian xanh. Thêm vào đó là 1 ít diện tích lát gạch làm lối đi, sạch sẽ, mát mẻ.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+