Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2020 - Phần 2

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 6

Những ngôi nhà mái thái này đã không còn xa lạ gì với chúng ta, với thiết kế thông thoáng, mái thái đỏ khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi hơn, gắn bó với truyền thống nhưng cũng không kém phần tinh tế. Thiết kế mở bên phải ngôi nhà vừa là nơi che chắn, vừa là nơi để ô tô. Đằng trước ngôi nhà thiết kế hàng rào thấp và trồng hoa, khiến ngôi nhà trở nên đẹp hơn, yên bình hơn.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 7

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn Việt Nam kiến trúc nhà vườn mái thái hài hòa xung quanh bốn phía có lối đi thông thoáng có tiểu cảnh sân vườn trước sau rộng, đem đến không gian lý tưởng cho gia đình. Tận dụng trồng rau sach trước nhà, vừa tăng không gian xanh, vừa đem lại nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho gia đình.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 8

Phần mái phía trước thiết kế 2 hình tam giác cân 3 hệ mái ở giữa có các đường kẻ ngang sơn màu trắng kết hợp mái xanh ghi giúp ngôi nhà thanh thoát hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi. Sự sáng tạo của kiến trúc sư trong việc thiết kế thêm phần cột gỗ cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà. Phần hiên có thể tận dụng trồng cây và hoa để trang trí thêm cho căn nhà mái thái 1 tầng này.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 9

Thiết kế mái chồng mái là điểm nhấn cho căn nhà này, màu mái đỏ tươi, kết hợp với những đường kẻ phần ô hình tam giác cân, tạo hình khối cho ngôi nhà. Hệ thống cửa được sắp đặt rất hài hòa, thông thoáng các hướng, giúp đón gió cho căn nhà. Các hệ trục cột giả gỗ cũng làm tăng tính mộc mạc, tinh tế cho ngôi nhà

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất số 10

Ngôi nhà thiết kế khá nổi bật với phần hoa văn được ốp trên mái và bậc tam cấp. Hệ thống cửa kính giúp đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, mang lại nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà. Màu sắc chủ đạo của căn nhà được kết hợp khéo léo với màu của mái là màu trung tính, thêm một chút màu trắng làm ngôi nhà thêm nổi bật và đặc sắc hơn. 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+