Mẹo bố trí gương phòng khách hợp phong thủy tránh tai họa

Treo gương trong phòng khách là cách tăng diện tích và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Nhưng để tăng hiệu quả cho việc sử dụng gương bạn nên nắm vững các nguyên tắc phong thủy treo gương trong phòng khách trong bài viết dưới đây.

Có nên treo gương trong phòng khách hay không?

Gương làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng

 

Treo gương trong phòng khách không chỉ đơn thuần làm tăng tính thẩm mỹ, mà còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy nhà ở nói chung và phòng khách nói riêng. Theo đó sử dụng gương trong phòng khách sẽ mang đến một số tác dụng như sau:

 

Sử dụng gương để phản xạ nguồn năng lượng mạnh

Gương là vật hấp thụ tất cả nguồn năng lượng tốt của căn phòng: Trong phong thủy nếu dặt một chiếc gương tròn bằng đồng vào nơi có năng lượng xấu, gương sẽ tăng cường mật chú và hút hết tất cả nguồn năng lượng xấu này vào phía trong gương. Nhờ đó các nguồn năng lượng này sẽ dần bị khử đi nhanh chóng.

 

Tạo ra nguồn năng lượng tốt cho phòng khách

Thông thường nếu đặt gương ở những điểm xấu, gương sẽ trực tiếp phản chiếu không gian xấu này và mang đến nguồn năng lượng xấu cho cả không gian của căn phòng. Chính vì vậy, bạn nên chọn những vị trí có nhiều hình ảnh bể bơi, bồn nước, hoa quả, cây xanh…để phản chiếu năng lượng tích cực vào ngôi nhà của mình.

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+