Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020, xem xong là muốn xây liền

Ưu điểm của nhà cấp 4

Nhà cấp 4 cũng giống như một số mẫu thiết kế biệt thự khác đều chứa đựng những nét đặc trưng từ kiến trúc thấp tầng. Những gia đình lựa chọn mẫu nhà này thường sở hữu lô đất khá rộng rãi và không có nhu cầu chồng tầng để thuận lợi cho đời sống sinh hoạt tập trung, do đó, mỗi chi tiết trong ngôi nhà đều được chú trọng để làm sao dù nhà 1 tầng nhưng vẫn phải rộng rãi, thoáng đãng và đảm bảo yếu tố công năng.

mau nha cap 4 dep

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 đơn giản với tông màu nâu làm chủ đạo.

- Kích thước, diện tích đa dạng: Dù bạn có sở hữu lô đất 50 m2 hay 100m2, đều có thể xây nhà cấp 4. Thông thường, những mẫu nhà này sẽ được bố trí từ 2-4 phòng ngủ tùy theo mục đích sử dụng.

- Phong cách thiết kế linh hoạt, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ: Nhà cấp 4 có rất nhiều loại từ nhà mái bằng, mái thái, mái lệch đến nhà hiện đại, cổ điển có sân vườn, gara. Chúng đã thổi làn gió mới cho kiến trúc Việt và tạo cảm hứng cho rất nhiều KTS cũng như chuyên gia thiết kế nội thất. Cùng với việc sử dụng màu mái ngói đa dạng, đã và đang mang đến những hiệu ứng thẩm mĩ cao, vừa có tính thời đại, vừa có tính chuyên sâu, thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế, hiện đại của thời đại.

- Thi công nhanh: Tiến độ thời gian thi công hoàn thiện công trình chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến kinh phí đầu tư thi công. Thiết kế nhà càng cầu kỳ, yêu cầu thi công về mặt kỹ thuật càng cao thì thời gian thi công hoàn thiện càng nhiều. Thời gian thi công càng kéo dài, thì những yếu tố phát sinh ngoài mong muốn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Nhà cấp 4 thấp tầng, đơn giản có thể giúp gia chủ sớm hoàn thiện công trình, tính toán chi phí và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

- Dễ bố trí công năng: Nhà cấp 4 đi theo lối thiết kế một mặt sàn chung, do đó, mọi công năng đều được bố trí và sắp xếp trên một không gian chung. Đây là điểm thuận tiện để kiến trúc sư dễ bề bố trí công năng, thiết kế các chức năng sinh hoạt theo không gian. Thiết kế đảm bảo hành lang giao thông kết nối xuyên suốt mà vẫn có sự riêng tư. Đối với gia đình nhiều thế hệ, việc bố trí công năng theo phương pháp này là giải pháp tốt nhất để kết nối các thành viên trong gia đình.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+