Mách bạn cách bố trí tủ quần áo theo đúng phong thủy (P2)

Trong phong thủy tủ quần áo nếu không được đặt đúng cách sẽ gây ra cãi vã, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Để tránh được điều này, bạn hãy theo dõi phong thủy tủ quần áo trong bài viết dưới đây

Đặt tủ quần áo đặt ở đầu giường ngủ

Đặt tủ quần áo đầu giường ngủ

 

Đặt quần áo ngay đầu giường phòng ngủ là sự lựa chọn cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Bởi cách sắp xếp này sẽ giúp phòng ngủ được chia thành 2 khu chức năng rõ rệt để phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thay đồ.

Cách đặt tủ quần áo chuẩn phong thủy

Hướng và cách đặt tủ quần áo sẽ phụ thuộc vào mệnh của người chủ, nhưng hướng tốt nhất nên đặt đó chính là hướng Tây và Bắc. Đây được xem là hai hướng thịnh giúp gia chủ thoải mái mỗi khi nghỉ ngơi.

 

Bạn cũng có thể đặt tủ hướng Nam và Đông, đây là hướng nhiều ánh sáng nên sẽ mang đến sinh khí, tài lộc và may mắn về sau.

 

Đặt tủ quần áo đặt dọc theo giường ngủ

Tủ quần áo đặt dọc theo giường ngủ

 

Trong phong thủy đặt quần áo dọc theo phòng ngủ dành cho những căn phòng hẹp ngang và dài. Khi đặt ở vị trí này sẽ mang lại sự thoải mái và phá vỡ sự bí bách, chật hẹp vốn có của căn phòng.

Đặt tủ quần áo ở phía cuối giường ngủ

Tủ quần áo đặt cuối giường ngủ

 

Đặt tủ quần áo phía cuối giường phù hợp với những gia đình có diện tích căn phòng dài. Với cách bố trí này không gian lưu trữ đồ của bạn sẽ ngăn nắp và gọn gàng hơn nhiều.

 

Ngoài 3 cách bố trí giường ngủ phía trên, bạn không nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ. Điều này sẽ khiến giấc ngủ không được sâu và dễ bất an, lo lắng khi ngủ.

 

Với những tủ có gương soi sẽ dễ làm bạn giật mình khi thức dậy, chưa kể ánh sáng của gương sẽ phản chiếu khiến bạn không được ngon giấc. Bên cạnh đó, những chiếc tủ chắn ngang sẽ chiếm diện tích khá nhiều và khiến căn phòng bị thu hẹp đáng kể.

 

Trên đây là nội dung chi tiết về phong thủy tủ quần áo, hy vọng bạn sẽ biết cách lựa chọn và bố trí tủ quần áo phù hợp với không gian căn nhà của mình.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+