Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Ba

Cam Ranh Đảo Bình Ba Cam Ranh được mệnh danh Quốc Đảo Tôm Hùm. Đảo Bình Ba là một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng cho người dân Nha Trang - Khánh Hoà với nhiều bãi biển tuy hoang sơ nhưng khoác lên mình một nét đẹp làm nao lòng người.

Bình Ba - Đảo Ngọc Hoang Sơ Và Tuyệt Đẹp 2020

Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về phía Nam, Đảo Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa) và có khoảng 5.000 dân đang sinh sống. Bình ba thuộc xã Cam Bình và muốn đến được đảo bạn chỉ có thể đi bằng tàu hoặc cano từ Cảng Ba Ngòi. 

Để đi lại trong Bình Ba bạn có thể thuê xe jeep giá khoảng 250k nếu đi với nhóm bạn. Còn nếu đi ít bạn có thể thuê xe máy với giá 70K. Bình Ba có vô số điểm dừng để du khách thỏa sức khám phá như Điện Quan Âm, Điện Địa Tạng, Tịnh Xá Ngọc Gia Hương, Lăng Nam Hải…Ngoài ra đảo Bình Ba có rất nhiều bãi, nhưng thường thì đi 7 bãi, trong đó có 3 bãi có thể đi bằng xe máy là bãi Nồm, bãi Chướng và bãi Nhà Cũ. 

 

Hoạt động vui chơi nên thử ở đảo Bình Ba như: tắm biển - ngắm san hô, thuê xe máy - khám phá đảo. Bắt còng, tổ chức party hải sản + karaoke trên bãi biển thật hoành tráng, câu mực - câu tôm vào ban đêm. Món ăn và đặc sản Bình Ba chắc chắn phải nhắc đến tôm hùm rồi, ngoài ra còn có ghẹ hấp, gỏi cá mai, cá nhúng dấm cuốn bánh tráng, mực lá chiên, sò huyết nướng mở hành, ... 

Trên đảo cũng có kha khá nhà nghỉ, đa phần đều đầy đủ tiện nghi: Giá thường là 100k/người vào các ngày trong tuần (cuối tuần sẽ đắt hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi).

 Bạn có thể vào xem phòng sau đó mới quyết định ở hay đi chỗ khác mà chẳng ai phiền lòng hay cằn nhằn gì cả. Hơn nữa, hầu như ai cũng sẽ nhiệt tình chỉ dẫn bạn nhiều điều thú vị. Một điều thú vị khác là ở đảo Bình Ba có dịch vụ cho ăn uống trên bè chung với thuê tàu. Tham khảo thêm các tọa độ không thể bỏ qua khi đến Bình Ba bạn nhé!

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+