Cách đặt Tỳ hưu trong nhà chiêu tài hút lộc

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người dùng để chiêu tài lộc, hóa sát khí, Tuy nhiên, đặt ở đâu? hướng như thế nào cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

Những điều kiêng kỵ đối với Tỳ Hưu

Đây là linh vật có tính sạch sẽ, khi rước Tỳ Hưu về nhà phải nâng niu và tắm rửa. Đặc biệt, đối với những phụ nữ đang mang thai hoặc đến chu kỳ kinh nguyệt thì không được tiếp xúc với nó.

 

Khi trưng bày cần chú ý phải nhớ quay đầu Tỳ Hưu ra ngoài cửa

 

Không đặt đối diện với gương điều này sẽ làm linh vật bị chói mắt.

 

Cấm kỵ đặt ở vị trí đối diện với giường ngủ. Nếu đặt Tỳ Hưu tại đây gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người ngủ trên giường.

 

Sử dụng Tỳ Hưu như con dao hai lưỡi, phải cẩn thận để không phải rước họa vào thân.

 

Một số cách đặt Tỳ Hưu trong nhà hợp phong thủy

Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt

Theo phong thủy, két sắt là một món đồ có năng lượng dồi dào thu hút tài vận. Vì vậy việc đặt thêm một ông Tỳ Hưu trên két là điều hoàn toàn nên làm. Bởi linh vật này sẽ trực tiếp hút sinh vào nhà giúp chủ nhà ngày càng thịnh vượng hơn.

 

Tuy nhiên, cần chú ý hướng đầu tỳ hưu phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ là nơi có nhiều ánh sáng. Điều này sẽ giúp linh vật dễ dàng hấp thụ được sinh khí từ 4 phương, mang tiền bạc và may mắn cho gia chủ.

 

Còn với cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt không được lựa chọn nhiều, vì khả năng thu hút tài lộc không được tốt.

Vị trí tốt nhất để đặt két sắt là hướng Đông Nam, Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc

Bàn làm việc chính là vị trí đẹp nhất mà mọi người thường lựa chọn để đặt Tỳ Hưu. Tuy nhiên, hướng đặt linh vật sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bàn làm việc. Dù là đặt ở đâu thì cũng phải nhớ không được để đầu quay về phía bức tường lớn.

 

Trước khi sử dụng cần phải khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu, bởi khi mới mua về nó vẫn chưa có nhiều linh khí.

 

Vị trí đặt Tỳ Hưu phải sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp chủ nhân có sự nghiệp hanh thông và việc kinh doanh buôn bán thuận lợi.

 

Tuyệt đối không trừng bày đối diện với các vật phản chiếu, vì nó có thể sẽ phản tác dụng biến những điều may mắn thành xui xẻo.

Bố trí linh vật ở những vị trí trang nghiêm chính là thể hiện sự thành kính.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài

Đối với những người làm ăn, buôn bán thì bàn thờ Thần Tài rất quan trọng, nên việc đặt Tỳ hưu lên bàn thờ để thu hút vượng khí và mang lại thịnh vượng cho gia chủ là điều cần phải làm.

 

Thông thường bàn thờ Thần Tài có diện tích nhỏ nên chủ nhân hãy lựa chọn Tùy Hưu có kích thước vừa đủ. Với phần đầu có hướng quay ra ngoài và không được để trước gương.

 

Theo hướng từ ngoài vào thì tượng được đặt phía bên tay phải bát hương, đặc biệt mỗi khi thờ cúng thì thêm một cốc nước bên cạnh Tùy hưu. Nhờ đó, công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi, tránh được vận hạn.

 

Hạn chế di chuyển Tỳ hưu sang vị trí khác, còn nếu trường hợp bất khả kháng thì gia chủ hãy lấy tấm vải đỏ để che phần đầu linh vật rồi hãy chuyển.

Nếu gặp sai lầm trong bố trí thì không những không cầu được tài lộc mà còn đem lại xui xẻo.

Mặc dù là ở không gian nào thì cách đặt Tỳ hưu trong nhà cũng phải theo những nguyên tắc nhất định, để đảm bảo việc sử dụng linh vật không bị phản tác dụng.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+