Cách chọn màu sơn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nắm được cách chọn màu sơn phong thủy cho người mệnh hỏa sẽ mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn đang có ý định chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây.

Mệnh Hoả hợp màu gì?

Màu sắc hợp với người mệnh hỏa

 

Trong quy luật ngũ hành người thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp nhất với các màu sắc tương sinh đó là đỏ, cam, hồng và màu tím hay màu tương hợp như màu xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa). Bên cạnh đó, Thủy sẽ khắc với Hỏa vì thế bạn nên tránh các màu tương khắc như đen, xanh nước biển và màu xanh dương.

Tại sao phải lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì có rất nhiều yếu tố tác động đến số mệnh của con người. Đây không đơn thuần là yếu tố tâm linh mà còn là minh chứng khoa học giữa phong thủy và đời sống.

 

Trong đó màu sắc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với vận mệnh của mỗi con người. Vì thế mọi người thường chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để cầu mong sự may mắn, tốt lành đến với cuộc sống của mình.

 

Việc chọn màu sắc cho ngôi nhà cũng không phải là điều ngoại lệ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thì ngôi nhà chính là nơi sum họp của cả gia đình, chính vì thế việc chọn màu sắc sơn phù hợp sẽ mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình.

Chủ nhà mệnh Hoả nên sơn nhà màu gì?

Cách chọn màu sơn phong thủy cho người mệnh hỏa không quá khó, bạn có thể chọn lựa màu sắc sơn theo các tiêu chí như sau:

 

Như đã nói ở trên màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa đó chính là các màu hồng, tím, đỏ. Đây đều là những màu sắc đại diện cho lửa và mang ý nghĩa như sau:

 

Màu đỏ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, màu này cũng là màu của mặt trời. Nếu sử dụng nó sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người mang mệnh Hỏa.

Màu sơn tường hợp với người mệnh hỏa

 

Tương tự như màu đỏ màu cam mang nguồn năng lượng tích cực giúp người mệnh Hỏa thoải mái và thư thái hơn. Cuối cùng màu hồng sẽ mang đến sự lãng mạn, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình của bạn.

 

Có thể thấy đây đều là những tông màu nóng, vì thế chủ nhà không nên sử dụng một mình màu sơn này để trang trí. Thay vào đó nên kết hợp với các màu sắc khác để mang đến sự mới mẻ và dễ chịu hơn trong không gian.

 

Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên các màu sắc như xanh lá, xanh lục cũng phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Chủ nhà nên khéo léo kết hợp các màu sắc tương sinh và tương hợp để mang đến hiệu quả cao nhất khi trang trí.

 

Ngoài ra Hỏa khắc với Kim nên người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể dùng màu vàng, trắng. Đặc biệt những màu này sẽ giúp bạn dễ dàng giải tỏa căng thẳng và lo lắng trong công việc và cuộc sống.

Những người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên dùng những màu sơn tương khắc như xanh, đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy). Bởi đây đều là những màu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+