Cách bố trí gương trong phòng khách theo đúng phong thủy

Treo gương trong phòng khách là cách tăng diện tích và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà….

Những vị trí nên đặt gương

Trong phong thủy treo gương trong phòng khách thì vị trí tốt nhất vẫn là ở tường phòng khách và phòng ăn, cụ thể:

Khu vực phòng khách

Khi treo gương sẽ tạo cảm giác ảo khiến căn phòng rộng rãi và cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

 

Cách treo gương trong phòng khách tốt nhất đó là những nơi phản chiếu được góc nhìn, cảnh vật đẹp như bầu trời, khu vườn, bể bơi… đây đều là những hình ảnh mang đến năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

 

Phòng ăn

Gương treo trong phòng ăn

 

Bếp và bàn ăn của gia đình là nơi thể hiện sự no ấm, đầy đủ. Treo gương ở khu vực này sẽ giúp nhân đôi những điều tốt lành và may mắn cho gia đình của bạn.

 

Tương tự như phòng khách và bếp, nhiều người còn đặt gương ở nơi để để tiền bạc và sự sung túc của gia đình. Đồng thời, tránh để gương đối diện những nơi cũ kỹ, tồn đọng hay những nơi tiền bạc phải chi trả như nơi để hóa đơn của gia đình.

Những vị trí không nên đặt gương

Ngoài những vị trí đặt gương ở trên, chủ nhà nên tránh treo gương ở một số vị trí như sau:

 

Trong phong thủy khi ngủ không nên để luồng sáng nào trực tiếp chiếu vào giường ngủ. Bởi nếu có luồng sáng sẽ khiến bạn bị giật mình mỗi khi nhìn vào trong gương. Lời khuyên dành cho bạn là nên tránh đặt gương trong phòng ngủ để bảo đảm bạn và gia đình có giấc ngủ chất lượng.

 

Không nên đặt gương ở các vị trí như hành lang, tiền sảnh và cũng không nên để gương chiếu thẳng vào phòng. Nếu chẳng may bạn đặt ở những vị trí này sẽ phạm vào thuyết phong thủy và khiến nguồn năng lượng tích cực trong căn phòng bị tiêu tan.

 

Không nên đặt gương chiếu vào những nơi không tốt như nhà vệ sinh, bồn tắm. Điều này sẽ gây nên phản ứng ngược như đặt gương đối diện phòng ngủ, nó đồng nghĩa với việc các nguồn năng lượng tích cực sẽ bị đẩy hết ra bên ngoài.

Cách chọn hướng

Nên chọn đặt gương theo các hướng tốt như Đông Nam, Bắc và Đông. Trong phong thủy đặt gương theo hướng Đông cải thiện được sức khỏe và hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và thuận lợi trong con đường kinh doanh của mình.

 

Tuyệt đối không nên đặt gương theo hướng nam, bởi đây cùng hướng với lửa mà lửa lại kỵ với gương (có yếu tố nước). Vì thế, khi đặt gương ở vị trí này sẽ dẫn đến sự xung đột không nhỏ.

Lời khuyên dành cho bạn là nên dùng gương theo tấm lớn, bởi nếu dùng từng mảng nhỏ ghép lại sẽ mang đến điềm không tốt cho gia đình.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+