9 Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc nên để ở bàn làm việc (P2)

Đồng xu, thiềm thừ, kỳ lân, cá chép… là những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự hanh thông trong công việc.

Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền

 

Thiềm thừ hay có tên gọi là cóc 3 chân được xem là biểu tượng của sự may mắn, an lành và thuận lợi cho công việc làm ăn. Vì mang ý nghĩa phong thủy này cóc 3 chân được dùng nhiều trong gia đình.

 

Với tượng thiềm thừ, bạn nên đặt ở khu vực gần cửa, gần bàn làm việc nhưng không nên đặt ở dưới đất. Ngoài vị trí này thì thiềm thừ cũng được đặt nhiều ở gần bàn thờ thần tài.

 

Cây xanh phong thủy

Cây xanh phong thủy

 

Cây xanh là biểu tượng của sự phát triển và tài lộc, đặt cây xanh phong thủy trên bàn làm việc sẽ mang đến luồng khí tốt và cải thiện khả năng tài chính đáng kể.

 

Bạn nên chọn những cây có bộ rễ chất đầy tiền vàng, nó biểu trưng của sự tài lộc và phát triển thịnh vượng trong công việc. Đặt cây trên bàn làm việc sẽ giúp tâm trí thông suốt và thuận lợi.

 

Bể cá mini

Bể cá cảnh mini

 

Bể cá mini là một trong những món nội thất phong thủy được nhiều người đặt trên bàn làm việc. Đây cũng được xem là một cách hữu ích để giảm stress và giúp bạn tập trung hơn trong công việc.

 

Hiện tại có rất nhiều loại cá khác nhau, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên chọn các loại cá có màu sắc bắt mắt như cá bảy màu, cá vàng…đây là các loại cá hiền lành và dễ chăm sóc.

 

Nên đặt bể cá theo hướng Bắc hay Đông Nam đây được xem là hướng phú quý. Và nếu đặt bể cá theo hướng này sẽ mang đến sự may mắn và phát triển trong sự nghiệp.

 

Tượng mèo phong thủy

Tượng mèo

 

Trong phong thủy mèo là linh thú cát tường, nó giúp hóa giải sát khí và mang đến vận may cho gia chủ. Khi chọn vật phẩm này bạn nên chọn chất liệu bằng đá hoặc gỗ. Bởi chất liệu này sẽ phát huy được linh khí ôn hòa của các đồ dùng khác trong gia đình.

 

Với tượng mèo nên đặt ở hướng Đông và Đông Nam, đây là các hướng dung nạp được tinh hoa, may mắn và tài lộc của đất trời. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn óc thẻ đặt tượng ở phía cửa chính để tạo sự hoạt bát, linh động hơn trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, cầu đá mang đến nhiều may mắn cho chủ nhà. Nó cũng là biểu hiện của sự uyên bác, trí tuệ, chính vì thế nó được xem là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng và mua về trang trí trong văn phòng của mình.

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+