9 Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc nên để ở bàn làm việc (P1)

Đồng xu, thiềm thừ, kỳ lân, cá chép… là những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự hanh thông trong công việc.

Đồng xu vàng

Đồng xu vàng phong thủy

 

Những đồng xu vàng hình tròn có lỗ vuông ở trung tâm là đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Trong quan niệm của người xưa thì ba đồng tiền xu được buộc vào dây đỏ và để trong túi xách sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

 

Treo đồng xu ở trước xe cửa nhà, xe hơi mang lại sự bình an và tốt đẹp cho những chuyến đi xa. Đặc biệt, nếu bạn dán trực tiếp chín đồng xu vào dưới mặt bàn làm việc thì công việc luôn được thuận lợi và êm xuôi.

Bày trí kho báu vàng và lọ phong thủy

Kho báu phong thủy

 

Để đón nhận may mắn và tài lộc, nhiều người sẽ tự làm kho báu bằng vàng và đặt trong nhà của mình. Trong kho báu này bạn sẽ đặt vào những thỏi vàng giả và những viên ngọc có nhiều màu sắc khác nhau, điều này sẽ thể hiện sự tài lộc dồi dào trong ngôi nhà.

 

Nếu đặt kho báu này ở bàn làm việc, bạn nên đặt ở phía Tây, Tây Bắc hoặc phía Bắc để thu hút tài lộc và vận khí. Lưu ý chiếc lọ này sẽ không được phép để hở và không để ở đối diện cửa trước. Bởi nó sẽ làm cho sự giàu có của gia chủ ngày càng bị cạn kiệt theo thời gian.

Đặt tượng cá chép

Tượng cá chép

 

Trong quan niệm phong thủy, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc của gia đình. Nó thể hiện con đường thăng tiến và công danh của chủ nhà, đặc biệt nó được xem là linh vật chiêu tài và mang đến may mắn cho mọi người.

 

Tượng cá chép nếu đặt ở trong nhà sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng, đặt ở bàn làm việc sẽ mang đến thành công, sự thăng tiến và phát triển trong kinh doanh. Chính vì thế, nhiều người chọn tượng cá chép làm vật phong thủy để trên bàn làm việc của mình.

Bày trí tượng phật di lặc

Tượng phật di lặc

 

Phật Di Lặc có miệng cười tươi và bụng thật lớn, nó thể hiện tâm tư, niềm mong ước mang đến niềm vui và nụ cười vào cuộc sống của con người.

Chính vì thế đây là vật phẩm trang trí bàn làm việc được nhiều người sử dụng với mong muốn công việc luôn được may mắn, tốt lành và luôn theo chiều hướng tích cực.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0979484857
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+